Màn hình LED Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp với công nghệ hiện đại và chất lượng cao. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thì màn hình LED Hàn Quốc đã ngày một trở nên phổ biến trên thị trường ngay nay. Dòng sản phẩm này trở thành giải pháp hiệu quả cho các ứng dụng trình chiếu hình ảnh, video và quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp, đáp ứng mọi thị hiếu và nhu cầu sử dụng. Hãy cùng SUNTECH tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm màn hình LED đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về màn hình LED Hàn Quốc

Trên thị trường màn hình LED toàn cầu hiện nay, Trung Quốc đang là “thủ phủ” và nắm giữ thi phần cung ứng màn hình LED lớn nhất. Bên cạnh sự thống lĩnh của màn hình LED Trung Quốc thì các sản phẩm màn hình LED Hàn Quốc cũng đang dần phát triển với những bước tiến vượt bậc về công nghệ. Dù chưa thật sự phổ biến và được sử dụng rộng khắp tại thị trường Việt Nam, nhưng chúng được đánh giá rất cao và được tin tưởng về chất lượng. Màn hình LED Hàn Quốc đang dần trở thành là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vì sự an toàn tuyệt đối cùng sự chu đáo trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. 

Những điểm nổi bật của màn hình LED Hàn Quốc

– Cấu tạo: Là một hệ thống các bóng RGB được đóng gói theo kiểu SMD hoặc GOB trên một bản mạch tạo thành các module LED. Các module LED này được lắp ghép vào 1 một khung tủ kỹ thuật cùng với các vật tư kỹ thuật khác tạo thành Cabin LED.

– Mục đích sử dụng: Màn hình LED Hàn Quốc được ứng dụng nhiều nhất cho việc hiển thị nội dung như quảng cáo, tiếp thị, giải trí, hiển thị thông tin,…

– Ứng dụng về vị trí lắp đặt: Chúng được lắp đặt phổ biến tại tại mặt tiền của các tòa nhà, cửa hàng, showroom, các siêu thị, trung tâm thương mại… Màn hình LED Hàn Quốc thường được dùng trong các dự án hợp tác với nước ngoài bởi họ có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Hay một số dự án thuộc cơ quan nhà nước thì đây cũng luôn là sản phẩm được ưu tiên vì sự tin cậy cũng như sự bảo mật gần như là tuyệt đối.

– Đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao: Các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc luôn có tiêu chuẩn chất lượng rất cao trước khi được xuất khẩu. Các nhà sản xuất thực hiện nghiêm ngặt công tác quản lý chất lượng và quy trình từ nghiên cứu, sản xuất đóng gói và bàn giao. Vì thế sản phẩm màn hình LED Hàn Quốc được đón nhận tại hầu khắp các thị trường và thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

– Giá thành sản phẩm: Chi phí sản xuất linh kiện và vật liệu cấu thành nên màn hình LED Hàn Quốc thường cao hơn khi so sánh với sản phẩm tương tự xuất xứ Trung Quốc. Tuy nhiên, giá thành đi đôi cùng chất lượng, khi màn hình LED Hàn Quốc luôn đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của các thị trường lớn trên thế giới, nhận được chứng chỉ chất lượng của các tổ chức hàng đầu châu lục và quốc tế. Với mức kinh phí lớn hơn, chăc chắn sản phẩm màn hình LED Hàn Quốc sẽ mang đến hiệu quả sử dụng và niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng.