Màn Hình LED Trong Nhà Chất Lượng Cao

Màn hình LED trong nhà được cấu tạo từ các module LED P2, P3, P4,… Màn hình LED trong nhà đã dần thay thế cho máy chiếu và màn hình LCD trước đây, là một trong những tiêu chí đánh giá một chương trình sự kiện, sân khấu về quy mô, hạng chương trình và được nhà tổ chức đầu tư. Các công ty doanh nghiệp cũng đang sử dụng màn hình LED trong nhà trong các phòng hội thảo để nâng cao tính chuyên nghiệp và thể hiện quy mô, đẳng cấp của doanh nghiệp.

màn hình led trong nhà

Ưu điểm màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà là thiết bị hiển thị thông tin với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Ưu điểm của màn hình LED trong nhà là:
  • Độ phân giải cao: Màn hình LED trong nhà có độ phân giải cao, có thể hiển thị hình ảnh và video rõ ràng và sống động. Màn hình LED trong nhà độ nét cao hiển thị từng chi tiết và mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh vượt trội. 
  • Màu sắc: Màn hình LED trong nhà có thể hiển thị màu sắc trung thực và sống động. Với khả năng hiển thị màu tuyệt vời, màn hình LED trong nhà của chúng tôi mang đến hình ảnh và video với độ chính xác màu cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tuyệt vời.
  • Độ sáng cao: Màn hình LED trong nhà có độ sáng cao nên có thể nhìn rõ dưới ánh sáng trong nhà. Điều này làm cho màn hình LED trong nhà trở thành một giải pháp hiển thị thông tin tuyệt vời cho các phòng có ánh sáng rực rỡ như cửa hàng, siêu thị và trung tâm mua sắm.
  • Tiết kiệm năng lượng: Màn hình LED trong nhà có thể tiết kiệm năng lượng hơn vì đèn LED sử dụng ít năng lượng hơn các công nghệ khác. Điều này làm giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường cùng một lúc.
  • Sửa chữa, bảo trì: Các module LED của màn hình LED trong nhà thường được cấu tạo ở dạng tháo rời nên dễ dàng sửa chữa, bảo trì. Bằng cách thay thế các mô-đun bị hỏng, màn hình LED trong nhà có thể được sửa chữa nhanh chóng, giảm thời gian và chi phí bảo trì.

Với đặc điểm phát triển theo hướng công nghệ điểm ảnh nhỏ, màn hình LED đang dần chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm màn hình mini-LED, như màn hình LED P0.9, màn hình LED P1.25, màn hình led P1.5, … Các sản phẩm hiện đại mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và khán giả, và dần trở thành xu hướng phát triển mới của màn hình hiển thị trong nhà.

Lắp màn hình LED cho UBND phường Việt Hưng Hà Nội
Lắp màn hình LED cho UBND phường Việt Hưng Hà Nội

Ứng dụng màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến cho màn hình LED trong nhà:
  • Quảng cáo và Truyền thông: Màn hình LED trong nhà là công cụ quảng cáo hiệu quả để thông tin đến khách hàng. Quảng cáo, video và hình ảnh hiển thị trên màn hình LED trong nhà có thể thu hút khách hàng và nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc thương hiệu.
  • Sân khấu và Giải trí: Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng như một phần của sân khấu và các buổi biểu diễn âm nhạc để tạo hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh tuyệt đẹp. Màn hình LED trong nhà độ nét cao tạo ra hình ảnh sống động và chi tiết, mang đến cho người xem trải nghiệm tuyệt vời.
Lắp màn hình LED cho nhà hàng Diệp Linh Plaza Hà Nội
Lắp màn hình LED cho nhà hàng Diệp Linh Plaza Hà Nội
  • Kiểm soát thông tin: Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng để hiển thị thông tin trong các tòa nhà, khách sạn, sân bay hoặc bệnh viện. Các thông tin cần thiết như lịch trình chuyến bay, tên khách sạn, tên bệnh viện… đều được hiển thị trên màn hình LED trong nhà giúp người dùng có thể truy cập thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Hội thảo và sự kiện: Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng tại các hội thảo, triển lãm hoặc sự kiện để hiển thị thông tin và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự. Các thông tin quan trọng như thời gian, địa điểm hội thảo, triển lãm có thể hiển thị trên màn hình LED trong nhà.
  • Giáo dục và Đào tạo: Màn hình LED trong nhà có thể được sử dụng trong trường học và các khóa đào tạo để hiển thị thông tin và cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt hơn. Hiển thị hình ảnh, video, bài giảng trên màn hình LED trong nhà giúp học viên hiểu và tiếp thu thông tin tốt hơn

màn hình led p1.58

Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều đơn vị và nắm được sự phát triển về sản phẩm trình chiếu của ngành LED, Suntech Vietnam luôn mang đến những thiết kế và tư vấn giải giải pháp tối ưu dành cho khách hàng

>>Xem thêm: Dự án đã hoàn thành

Bảng giá màn hình LED trong nhà năm 2023

Do chi phí vận chuyển và nhập khẩu hàng hóa từ các nước với nhau nên giá từng loại màn hình LED trong nhà đã thay đổi theo từng tháng nên khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Loại màn hình LED (Indoor) Giá gốc (vnđ/m2) Giá khuyến mãi (vnđ/m2)
Màn hình Led P1.25 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ
Màn hình Led P1.34 trong nhà Liên hệ với chúng tôi  Liên hệ
Màn hình Led P1.66 trong nhà Liên hệ với chúng tôi  Liên hệ
Màn hình Led P2 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ
Màn hình Led P2.5 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ
Màn hình Led P3 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ
Màn hình Led P4 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ
Màn hình Led P5 trong nhà Liên hệ với chúng tôi Liên hệ

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn led trong nhà với chi phí tốt nhất. Tùy thuộc vào từng vị trí,mức độ sử dụng cũng như tính năng mong muốn khác nhau sẽ cho ra giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Khi đến với Suntech, khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7 toàn bộ những thắc mắc cũng như loại màn led trong nhà phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng, diện tích lắp đặt và kinh phí dự trù của chủ đầu tư.

Để được báo giá Màn hình LED trong nhà chi tiết và cụ thể nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu về sản phẩm Màn hình LED, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Hotline: 098.358.9486 – 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Địa chỉ: Số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Mời quý khách tham khảo các công trình được Suntech Vietnam thực hiện: Dự án màn hình LED trong nhà