Lắp đặt màn hình LED trong nhà(indoor) đúng tiến độ

Màn hình led trong nhà được cấu tạo từ các module led p2,3,4,… Màn hình LED trong nhà đã dần thay thế cho máy chiếu và màn hình LCD trước đây, là một trong những tiêu chí đánh giá một chương trình sự kiện, sân khấu về quy mô, hạng chương trình và được nhà tổ chức đầu tư. Các công ty doanh nghiệp cũng đang sử dụng màn hình LED trong nhà trong các phòng hội thảo để nâng cao tính chuyên nghiệp và thể hiện quy mô, đẳng cấp của doanh nghiệp.

màn hình led trong nhà
màn hình led trong nhà tại đà nẵng

Tương lai màn hình led trong nhà

Với đặc điểm phát triển theo hướng công nghệ điểm ảnh nhỏ – công nghệ màn hình LED đang là công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Thì với công nghệ led mini hiện nay, các đại diện màn hình led P0.9, màn hình led P1.25, màn hình led P1.5, màn hình led P1.6, P1.9, P1.8… sẽ chiếm lĩnh tương lai gần. Mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và khán giả hơn bao giờ hết. Là một trong những xu hướng mới của màn chiếu trong nhà thế hệ mới.

màn led trong nhà
màn led trong nhà tại đồng nai

Màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời khác nhau như nào?

Về độ sáng

Màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao hơn để đảm bảo rằng nó có thể hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Nếu bạn không xử lý độ sáng hoặc phản xạ nó, hiệu ứng sẽ giảm đi đáng kể. Màn hình sắc nét hơn là do các điểm ảnh cao hơn có thể chứa nhiều thông tin hơn phù hợp để xem gần. Ngoài trời, mật độ điểm ảnh không cao do khoảng cách nhìn xa. Đồng thời, màn hình led trong nhà lắp đặt sân khấu trong nhà âm trần, yêu cầu về độ sáng không cao.

Về khả năng chống chịu thời tiết

Do lắp đặt trong nhà nên màn hình LED trong nhà không có chức năng chống thấm và cản gió như màn hình LED ngoài trời.

Suntech là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp – lắp đặt màn hình LED trong nhà với chi phí tốt nhất. Tùy theo vị trí, mức độ sử dụng và các chức năng yêu cầu khác nhau sẽ đưa ra các giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất. Đến với Suntech, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, cung cấp màn hình LED trong nhà phù hợp nhất với nhu cầu, diện tích lắp đặt và kinh phí của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư cần lưu ý những đặc điểm sau khi quyết định lựa chọn lắp đặt màn hình LED lớn trong nhà cho trung tâm hội nghị, nhà hàng, hành lang, khách sạn.

  • Khoảng cách từ người gần nhất và xa nhất đến màn hình LED của bạn là bao nhiêu?
  • Tôi cần lắp đặt màn hình LED trong nhà với kích thước nào?
  • Nguồn điện và vị trí điều khiển có thuận tiện không và bạn có cần giải pháp của nhà cung cấp không?
  • Nội dung hiển thị trên màn hình LED trong nhà có cần những hiệu ứng phức tạp hay không.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt

Hotline: 098.358.9486

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web: suntechled.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

CS1:Nhà số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Mời quý khách hàng tham khảo công trình đã thực hiện:  Dự án màn hình LED trong nhà