Màn hình LED Sân Vận Động, Nhà Thi Đấu, Trung Tâm Thể Thao

Màn hình LED đang dần trở nên thịnh hành và được coi một phần không thể thiếu trong các sự kiện thể thao lớn. Hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động thể điều chỉnh kích thước linh hoạt, màn hình LED mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị chân thực hơn về các hoạt động của sân vận động. Ngoài ra, màn hình LED còn giúp nhà tài trợ quảng sản phẩm, dịch vụ của mình đến khán giả một cách trực quan hiệu quả hơn. Việc lựa chọn màn hình LED phù hợp với nhu cầu, chất lượng tốt an toàn, lắp đặt, bảo trì vận hành đúng cách rất quan trọng để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu.

Màn hình LED SVĐ

Ứng Dụng Màn Hình LED Sân Vận Động Trung Tâm Thể Thao

  • Hiển thị thông tin trận đấu: Sử dụng màn hình LED để hiển thị kết quả, thời gian, đám đông, người chơi, đội, người thay thế thông tin liên quan đến trận đấu. Điều này cho phép người xem theo dõi trận đấu một cách ràng dễ dàng.
  • Chiếu quảng cáo: Sân khấu thường được sử dụng để quảng sản phẩm, dịch vụ các thương hiệu nổi tiếng. Màn hình LED thể hiển thị hình ảnh, video, âm thanh sống động giúp thu hút nhiều khách hàng, tăng doanh thu. 

Với các ứng dụng kể trên, màn hình LED mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích khi sử dụng cho cả khán giả cũng như các nhà quản lý các trung tâm tổ chức sự kiện thể thao: 

Tạo không khí sân khấu: Màn hình LED thể được sử dụng để tạo không gian sân khấu hoành tráng cho các sự kiện sân vận động như biểu diễn ca nhạc, đám cưới, lễ hội các hoạt động giải trí.

Tăng sự tham gia của khán giả: Màn hình LED thể giúp tăng sự tham gia của khán giả bằng cách hiển thị hình ảnh video trong sân vận động, cũng như tạo trò chơi trên màn hình. Điều này giúp tạo hứng thú động lực cho khán giả của bạn tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tăng cường an ninh: Màn hình LED thể được sử dụng để theo dõi giám sát sân vận động các khu vực liên quan nhằm tăng cường an ninh giảm nguy tai nạn, va chạm kẻ gian đột nhập.

Đáp ứng sự kiện khác nhau: Màn hình LED của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng sự kiện sân vận động, từ kích thước màn hình, độ phân giải, chất lượng màn hình số đến hệ thống âm thanh, đảm bảo mọi sự kiện diễn ra trên sân. .

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng: Màn hình LED sân vận động trung tâm thể thao phải đáp ứng yêu cầu của khách hàng từ kích thước, độ phân giải cho đến hình ảnh, âm thanh, màn hình LED, v.v. Hiển thị thông tin cho khán giả của bạn bất kể điều kiện ánh sáng cao hay thấp.

Thiết kế hệ thống hiển thị hợp lý: Việc thiết kế hệ thống màn hình LED sân vận động trung tâm thể thao phải hợp để đảm bảo người xem mọi nơi thể quan sát tốt nhất. Màn hình phải được đặt đúng vị trí để không bị che hoặc góc nhìn bị thu hẹp.

Các cơ sở thể thao và sân vận động sẽ trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn với các sản phẩm màn hình LED. Để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ, một số đặc tính của màn hình LED ứng dụng tại các sân vận động và cơ sở thể dục, thể thao cần đáp ứng được: 

  • Dễ dàng cài đặt và bảo trì tại vị trí lắp đặt 
  • Góc nhìn rộng, tốc độ làm mới cao, mức xám cao 
  • Cho phép giám sát từ xa
  • Phát sóng trực tiếp theo thời gian thực, hiển thị liền mạch 
  • Nhiều cửa sổ trên một màn hình, với nội dung khác nhau cho các vùng khác nhau 
  • Kích thước pixel khác nhau đối với các sự kiện thi đấu khác nhau

Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều đơn vị và nắm được sự phát triển về sản phẩm trình chiếu của ngành LED, Suntech Vietnam luôn mang đến những thiết kế và tư vấn giải giải pháp tối ưu dành cho khách hàng

Để được báo giá Màn hình LED hội trường chi tiết và cụ thể nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu về sản phẩm Màn hình LED, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn & lắp đặt

Hotline: 098.358.9486 – 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Địa chỉ: Số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Mời quý khách tham khảo các công trình được Suntech Vietnam thực hiện: Dự án màn hình LED ngoài trờiDự án màn hình LED trong nhà