Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời

Trong lĩnh vực quảng cáo, ta sẽ không khó bắt gặp các màn hình LED kích thước lớn được lắp đặt các vị trí ngoài trời như tòa nhà, ven đường, công viên, sân bay, bến xe, trung tâm thương mại,… nhằm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả. vậy, đã trở thành một công cụ quảng cáo phổ biến được ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Các tính năng phổ biến của màn hình LED quảng cáo ngoài trời bao gồm kích thước lớn, độ sáng cao, độ phân giải cao, chống chịu thời tiết, chống lại ánh sáng mặt trời trực tiếp khả năng chống bụi nước. Vách đèn led dùng cho quảng cáo ngoài trời thường được làm bằng các vật liệu chất lượng cao như nhôm đúc, thép không gỉ nhựa chống va đập. Với sự phát triển của công nghệ LED, màn hình LED quảng cáo ngoài trời đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các tính năng mới như độ phân giải cao, kết nối mạng khả năng quản từ xa giúp màn hình LED quảng cáo ngoài trời trở nên linh hoạt dễ sử dụng.

Ứng Dụng Màn Hình LED Quảng Cáo Ngoài Trời

Các ứng dụng của màn hình LED quảng cáo ngoài trời rất đa dạng phong phú như:

  • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Màn hình Led quảng cáo ngoài trời công cụ quảng hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Đặc biệt, một màn hình lớn thể thu hút sự chú ý của người qua đường tạo ấn tượng mạnh.
  • Quảng cáo chương trình sự kiện: Màn hình LED ngoài trời cũng được sử dụng để quảng các sự kiện chương trình ngoài trời như hòa nhạc, triển lãm, thể thao các sự kiện cộng đồng.
  • Quảng cáo địa điểm: Màn hình LED ngoài trời được sử dụng để quảng cáo các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm các điểm du lịch. Thông tin giao thông: Màn hình LED ngoài trời thể được sử dụng để cung cấp thông tin giao thông như điều kiện giao thông, thời gian di chuyển các thông tin giao thông đường bộ khác.
  • Sự kiện ngoài trời: Màn hình LED ngoài trời cũng được sử dụng để phát các sự kiện truyền hình ngoài trời như trận đấu bóng đá, buổi hòa nhạc chương trình phát sóng thể thao. Tạo các khu vực giải trí ngoài trời: Màn hình LED ngoài trời cũng được sử dụng để tạo ra các khu vực ngoài trời thú vị độc đáo như sân chơi khu giải trí.

Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều đơn vị và nắm được sự phát triển về sản phẩm trình chiếu của ngành LED, Suntech Vietnam luôn mang đến những thiết kế và tư vấn giải giải pháp tối ưu dành cho khách hàng

Để được báo giá Màn hình LED quảng cáo ngoài trời chi tiết và cụ thể nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu về sản phẩm Màn hình LED, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn & lắp đặt

Hotline: 098.358.9486 – 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Địa chỉ: Số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Mời quý khách tham khảo các công trình được Suntech Vietnam thực hiện: Dự án màn hình LED ngoài trờiDự án màn hình LED trong nhà