banner màn hình led hội trường

Lắp đặt trọn gói màn hình led hội trường-Suntechvietnam

Màn hình LED hội trường hiện nay đang được rất nhiều công ty, tập đoàn, tổng công ty sử dụng do những đặc tính ưu việt của nó. Các màn hình LED này đang dần thay thế các loại máy chiếu và màn hình LCD trước đây.

Lựa chọn màn led hội trường

Với sự đa dạng của các sản phẩm led hiện này. Thì việc lựa chọn các sản phẩm led rất nhiều phương án khác nhau như led P1.53, led p1.66, P1.85, p2, p2.5, p3……. Đây là một điểm mạnh về sự đa dạng. Nhưng song song với đó thì nó cũng là một yếu điểm mà ở đó, Nếu Khách hàng không chọn được một đơn vị có giải pháp tốt cũng như sự thấu hiểu trong ngành led thì sẽ gây ra một lãng phí rất lớn về chi phí cho quá trình đầu tư ban đầu và lâu dài sau này!

Với kinh nghiệm làm việc với rất nhiều khách hàng và nắm được sự phát triển về sản phẩm trình chiếu của ngành led. Led HD luôn thiết kế và mang lại một giải pháp tối ưu dành cho khách hàng (Từ chi phí cho đến hiệu quả vận hành).

lựa chọn màn hình led hội trường
lựa chọn màn hình led hội trường

Giá màn hình led p2 hiện tại bao nhiêu?

Giá màn hình LED hội trường P2 phụ thuộc vào hai yếu tố chính: Diện tích của màn hình để cài đặt và loại màn hình di động hoặc cố định.

màn led p2 hội trường
màn led p2 hội trường

Giá màn hình LED hội trường P2 được xác định dựa trên yếu tố diện tích màn hình vì tất cả các loại màn hình LED đều được định giá theo mét vuông tiêu chuẩn. Diện tích màn hình LED càng lớn thì chi phí lắp đặt càng cao. Ngược lại, đối với màn hình LED có diện tích nhỏ hơn thì chi phí cũng nhỏ hơn.

Do đó, diện tích màn hình là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá màn hình LED Hội trường P2. Ngoài ra, yếu tố màn hình di động hay cố định cũng sẽ quyết định đến giá màn hình LED P2 trong nhà. Nếu bạn chọn màn hình LED P2 di động hoặc cố định thì màn hình được trang bị đầy đủ các ngăn tủ, khung di động,… và có thể di chuyển mọi nơi. Và tất nhiên, một màn hình LED có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi sẽ có giá cao hơn so với một màn hình LED cố định chỉ ngồi yên một chỗ.

Để được báo giá Màn hình LED hội trường P2 chi tiết và cụ thể nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt

Hotline: 098.358.9486

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web: suntechled.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

CS1:Nhà số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Mời quý khách hàng tham khảo công trình đã thực hiện: Dự án màn hình LED ngoài trờiDự án màn hình LED trong nhà