Màn hình LED phòng họp một trong những thiết bị hiển thị nội dung được sử dụng rộng rãi trong các cuộc họp, hội thảo thuyết trình chuyên nghiệp. Màn hình LED phòng họp cung cấp nội dung trực tiếp chất lượng cao, cho phép người dùng chia sẻ thông tin, dữ liệu, hình ảnh một cách dễ dàng hiệu quả. Được thiết kế để tương thích với thiết bị di động hỗ trợ tương tác trực tiếp để trải nghiệm họp trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn cũng thể sử dụng màn hình LED trong phòng họp để hiển thị các bản vẽ, bản thiết kế, hoạt ảnh video nhằm nâng cao hiểu biết tương tác trong các cuộc họp. Ưu điểm của khiến màn hình LED phòng họp trở thành công cụ quan trọng trong các cuộc họp, hội thảo chuyên nghiệp.

Ưu điểm của màn hình LED phòng họp

 • Nội dung hiển thị phong phú, kết nối dễ dàng với máy tính, điện thoại, máy tính bảng, PC…
 • Độ sáng cao, chất lượng hình ảnh sắc nét trung thực. Đặc biệt, màn hình LED phòng hội nghị độ phân giải lên tới 2K, 4K 8K, những con số này khi sử dụng máy chiếu không thể đạt được.
 • Màn hình LED phòng họp tuổi thọ cao không bị xuống cấp như bóng máy chiếu. Màn hình LED tuổi thọ lên đến hàng trăm nghìn giờ nhưng hình ảnh của máy chiếu lại xuống cấp trầm trọng chỉ sau vài trăm giờ.
 • Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hay môi trường. Với màn hình LED trong phòng hội nghị, độ sáng thể lên đến hàng nghìn nit nên khi sử dụng trong phòng hội thảo, bạn không cần lo lắng về ánh sáng lọt qua cửa sổ hay ánh sáng làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh hiển thị. 
 • Kích thước màn hình LED phòng họp được điều chỉnh tùy theo yêu cầu sử dụng hoặc không gian kiến ​​trúc hiện có. Do màn hình LED phòng họp được lắp ráp từ các module LED nhỏ nên kích thước lắp ráp hiện thể được sử dụng để thiết kế hoàn hảo màn hình mong muốn tỷ lệ mong muốn (ví dụ: tỷ lệ 3:2, tỷ lệ 16:9) tăng lên.
 • Màn hình LED phòng họp sạch sẽ hiện đại để hài hòa với phòng họp của bạn.

Ứng dụng màn hình LED phòng họp

 1. Hiển thị nội dung trực tiếp: Xem nội dung như bản vẽ, bản thiết kế, tài liệu, bảng tính, hình ảnh video trực tiếp từ các thiết bị khác như máy tính xách tay, máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh máy ảnh bằng màn hình LED trong phòng họp của bạn.
 2. Họp trực tuyến: Kết nối màn hình LED phòng họp của bạn với các ứng dụng họp trực tuyến để họp trực tuyến chuyên nghiệp. cung cấp cho người dùng khả năng chia sẻ màn hình của họ xem thông tin đa phương tiện trong thời gian thực.
 3. Tương tác trực tiếp: Một số màn hình LED trong phòng hội nghị tính năng tương tác trực tiếp cho phép người dùng vẽ chú thích trên màn hình. Điều này khuyến khích sự tương tác của thành viên tham gia vào các cuộc họp.
 4. Hiển thị thông tin bên ngoài: Màn hình LED trong phòng họp thể dùng để hiển thị nhiều loại thông tin ngoài cuộc họp như: B. Thời tiết, Tin tức, Thông báo, Chương trình nghị sự.
 5. Thuyết trình sản phẩm: Màn hình LED phòng họp còn được dùng để trình chiếu sản phẩm, dịch vụ hay chương trình trong các buổi thuyết trình chuyên nghiệp.
 6. Thuyết trình bán hàng: Màn hình LED trong phòng hội thảo còn được dùng để thuyết trình bán hàng, giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ một cách sống động, chân thực.

màn hình led trong nhà tại đà nẵng

Lưu ý khi sử dụng màn hình LED phòng họp

– Độ phân giải: Độ phân giải của màn hình LED phòng họp phải phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu độ phân giải quá thấp, hình ảnh văn bản trên màn hình sẽ không sắc nét. Độ phân giải càng cao thì chi phí đầu ban đầu càng cao.

– Độ sáng: Độ sáng của màn hình LED trong phòng họp phải đủ cao để đảm bảo hình ảnh sắc nét ràng. Tuy nhiên, độ sáng cũng nên được điều chỉnh cho phù hợp để tránh mỏi mắt gây bất tiện cho người dùng.

– Kích thước: Kích thước của màn hình LED phòng họp phải phù hợp với kích thước của căn phòng số lượng người dùng. Nếu kích thước quá lớn so với không gian trong phòng, người dùng sẽ khó theo dõi hoặc điều hướng màn hình.

– Độ bền: Độ bền của màn hình LED phòng họp phải được đảm bảo, tránh tình trạng hỏng gây khó khăn trong quá trình sử dụng bảo trì. Chọn màn hình LED chất lượng cao để đảm bảo độ bền tính ổn định khi sử dụng.

– Phương pháp lắp đặt: Chú ý đến phương pháp lắp đặt vị trí của màn hình LED trong phòng họp để đảm bảo hiệu quả sử dụng an toàn trong quá trình vận hành. Các vật dụng xung quanh không được chắn tầm nhìn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Điều khiển kết nối: Việc điều khiển kết nối màn hình LED trong phòng họp phải dễ dàng thân thiện với người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn màn hình LED các tính năng điều khiển kết nối thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác với màn hình điều khiển từ xa.

Vì sao nên lựa chọn Suntech để thi công lắp đặt màn hình LED phòng họp?

– Chế độ bảo hành linh hoạt với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

– Sẵn sàng tư vấn – giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

– Khắc phục lỗi hỏng nhanh chóng, kịp thời.

– Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu, tiến độ lắp đặt màn hình led.

– Cung cấp màn hình led chất lượng với đầy đủ CO CQ.

– Quý khách hàng được đổi trả lại hàng khi sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác và gặp phải các lỗi từ nhà sản xuất. Suntech chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 đổi 1 và thực hiện bảo hành sản phẩm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Để biết thêm chi tiết về báo giá màn hình led trong suốt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay!

Thông tin liên hệ tư vấn và lắp đặt

Hotline: 098.358.9486 – 096.502.5080

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Địa chỉ: Số 120/5 Trần Thái Tông, phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh