Chuyên lắp đặt màn hình led ngoài trời đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng

màn hình led ngoài trời tại TP.HCM
màn hình led ngoài trời tại TP.HCM

Màn hình LED ngoài trời là màn hình lớn hiển thị hình ảnh, video hoặc quảng cáo cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty của bạn. Hiện nay nó được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các loại biển quảng cáo, biển quảng cáo và các loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống do độ bền cao, khả năng chống chịu với môi trường và thời tiết. Độ sáng của màn hình LED này cũng rất hoàn hảo và có thể nhìn rõ ngay cả trong bóng tối.

Đặc điểm màn led ngoài trời

Có nhiều loại màn hình LED ngoài trời với các đặc điểm sau:

  • Độ sáng từ 5.500 đến 6.000 cd / m2.
  • Lớp bảo vệ: IP65 – IP66.
  • Cabin: Có cánh.
  • Kích thước màn hình lớn từ 100 inch trở lên.
  • Được lắp đặt ngoài trời như sân khấu ngoài trời, quảng trường, sân vận động …
  • Bên ngoài module được bọc bằng cao su non.
    đặc điểm màn hình led ngoài trời
    đặc điểm màn hình led ngoài trời

Ưu điểm của màn led ngoài trời

màn led ngoài trời sự kiện
màn led ngoài trời sự kiện

-Chúng tôi cung cấp thế hệ mới nhất của màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao để chiếu sáng cả ngày. Đồng thời, ánh sáng được điều chỉnh vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho mọi người đi đường.

– Khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời: Chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa, bão, tuyết … đảm bảo độ bền cao cho thời gian sử dụng 24/7.

-Tiết kiệm năng lượng: Các màn hình LED ngoài trời của Suntech đều được thiết kế theo công nghệ tiết kiệm điện nên không tiêu tốn nhiều điện năng khi sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. …

– Kích thước và hình dạng đa dạng: Thông thường, kích thước bảng điều khiển LED khoảng 192 x 192mm, 256 x 128mm,… giúp người dùng linh hoạt tạo ra những sản phẩm lớn với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Thân thiện với môi trường: Áp dụng công nghệ mới nhất, màn hình LED ngoài trời có độ truyền sáng cao, ít độc hại và tiết kiệm năng lượng.

Màn hình led P4 ngoài trời (ngoài trời) smd: Màn hình p4 là loại màn hình LED SMD siêu sáng có độ sáng cao, tuổi thọ cao và có khả năng chống nước. Loại màn hình này rất sáng, trong và không bị chói ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và xem nội dung từ xa, góp phần cập nhật thường xuyên các sàn giao dịch chứng khoán, sân bay, quảng trường, v.v.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm: Màn hình led trong nhà

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt

Hotline:0983.589.486 

Email: pkd.suntechvn@gmail.com

Trang web: suntechled.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/manhinhledsuntech/

Hà Nội: Phòng 202 – Chung Cư 184 – Đường Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Nhà số 82 – Đường Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.