Bảo trì màn hình led

Bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ số 4.0 của toàn xã hội cùng sự bùng nổ về nhu cầu quảng cáo thông qua trình chiếu các sản phẩm trên những phương tiện truyền thông xã hội ngày càng được ưa chuộng. Và giải pháp tối ưu nhất, được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là sử dụng màn hình led. Cùng với việc màn hình led được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến thì nhu cầu về bảo trì màn hình led cũng ngày một tăng nhanh. Chắc hẳn quý khách hàng cũng như quý doanh nghiệp đều có chung một câu hỏi đó là: Bảo hành, bảo trì màn hình led có phải là một không? Trong trường hợp nào thì được bảo trì màn hình led? Để giúp quý khách hàng và quý doanh nghiệp có câu trả lời chi tiết và chính xác nhất thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Phân biệt giữa bảo hành và bảo trì màn hình led

1. Bảo hành màn hình led

Bảo hành màn hình led là việc sửa chữa, thay thế hoàn toàn miễn phí. Có các hình thức bảo hành sau:

– Sửa chữa miễn phí

– Sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí

– Đổi mới miễn phí

Và hình thức phổ biến nhất trong quá trình bảo hành là sửa chữa miễn phí. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, màn hình led của bạn xảy ra bất kỳ các vấn đề về hỏng hóc nào cần kiểm tra sửa chữa (tất nhiên phải nằm ngoài các điều kiện từ chối bảo hành của nhà sản xuất) thì mọi chi phí phát sinh đều hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp phải thay thế linh kiện thì bạn chỉ phải trả tiền cho linh kiện được thay thế đó.

Đối với hình thức bảo hành là đổi mới miễn phí nghĩa là trong thời gian bảo hành nếu các linh kiện của màn hình led xảy ra bất kỳ lỗi nào xuất phát từ phía nhà sản xuất thì linh kiện đó sẽ được đổi mới mà khách hàng không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.

2. Bảo trì màn hình led

Bảo trì màn hình led
Bao-tri-man-hinh-led

Bảo trì hay bảo dưỡng màn hình led đều là 2 hình thức tương tự nhau (2 hình thức này đều tính phí). Nói nôm na bạn có thể hiểu bảo trì giống như khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho sản phẩm màn hình led của mình vậy. Màn hình led của bạn sau thời gian sử dụng cần được kiểm tra để có thể phát hiện sớm những lỗi hay hỏng hóc nhỏ tiềm ẩn có thể dẫn tới hỏng hóc nặng cho sản phẩm màn hình led.

– Trong trường hợp màn hình led không có vấn đề gì thì chúng cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại mọi chi tiết giúp cho việc hoạt động được ổn định và lâu dài hơn, tránh các hỏng hóc lặt vặt.

– Nếu phát hiện màn hình led gặp các lỗi nhỏ hay cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì màn hình của bạn sẽ được sửa chữa luôn hoặc được tư vấn cách sửa chữa, thay thế giúp tối ưu chi phí nhất.

Tại sao cần phải bảo trì màn hình led?

Trong quá trình sử dụng màn hình led chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc, vì vậy, khi màn hình led đến giai đoạn cần được bảo trì thì ta nên thực hiện đúng, đủ để kiểm tra và khắc phục các lỗi là điều cần phải làm. Có như vậy mới tránh được các rủi ro và chi phí phát sinh ngoài mong muốn sau đây:

 – Rút ngắn tối đa thời gian màn hình led ngưng hoạt động, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì. Trước khi hết hạn bảo hành màn hình, bạn nên chuẩn bị cho việc bảo trì, bởi lẽ việc bảo trì sớm cũng như việc bạn phát hiện sớm các lỗi sẽ giúp cho việc sửa chữa được kịp thời nhằm đảm bảo duy trì màn hình led chạy ổn định. Và việc bảo trì nên được thực hiện tối thiểu 1 lần/ 1 năm.

– Duy trì độ an toàn, bảo mật của các thông tin, hình ảnh được trình chiếu trong màn hình led. Chắc các bạn đã từng nghe qua, dù là công nghệ tiên tiến đến mấy thì cũng sẽ có những lỗ hổng. Dù hiện đại nhưng vẫn chỉ là máy móc, mà máy móc thì cần phải được bảo trì, sửa chữa và nâng cấp thường xuyên để hoạt động được tốt, đảm bảo sự bảo mật và an toàn thông tin.

Công ty Cổ phần Suntech Vietnam cung cấp dịch vụ bảo trì màn hình led số 1 hiện nay!

Đến với Suntech bạn sẽ được cam kết:

– Tư vấn bảo trì, sửa chữa, thay thế nhanh chóng, kịp thời đúng yêu cầu.

– 100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và cung cấp đầy đủ CO, CQ.

– Chế độ bảo trì hấp dẫn, tận tâm đối với tất cả các sản phẩm.

– Báo đúng lỗi

– Báo đúng giá

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 – ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Fanpage:

https://www.facebook.com/ITsuntechvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.