Tin tức

Giá màn hình led P4 indoor

Có một loại màn hình led đã và đang tiếp tục dẫn đầu TOP được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là màn hình led P4 indoor. Sẽ thật dễ dàng để bắt gặp những màn hình led P4 tại các trung tâm thương mại, nhà ga, bệnh viện, thậm chí là trong hội trường các trường học. Màn hình led P4 indoor dường như đang chiếm được vị thế rất lớn trong lòng quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp. Không thể phủ nhận những lợi ích mà màn hình led P4 đem lại cho người sử dụng là vô cùng to lớn. Vậy bảng giá màn hình led P4 indoor ra sao? Chúng được tính dựa trên yếu tố nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây…

Thông số kỹ thuật

Các chỉ tiêu Thông số kỹ thuật
Khoảng cách hai điểm ảnh (Pitch) 4 mm
Độ phân giải 65.200 điểm ảnh/m2
Kích thước module cơ bản/Pixel (W x H) 128mm x 256 mm     32 x 64 pixel
Kích thước  Cabinet/Pixel (W x H) 576 mm * 576 mm
Khoảng cách nhìn tối thiểu 5m
Góc nhìn ngang 140°
Góc nhìn dọc 140°
Số bit màu >10 bit
Số màu hiển thị 281000 Tỷ màu
Cường độ sáng >2000 cd/m2
Nhiệt độ hoạt động –30O~+60O
Thời gian sử dụng của LED >100,000 giờ (hơn 11 năm)
Nguồn điện vào AC220±10% 50Hz or AC 110±10% 60Hz
Tần số nguồn điện vào 50/60Hz
Công suất tiêu thụ Lớn nhất: 750w/m2;

Trung Bình: 300w/m2

Tần số quét màn hình 4800 Hz
Phương thức truyền dữ liệu RJ45 (Ethernet)
Độ ẩm hoạt động 0 ÷ 90%
Chế độ điều khiển Đồng bộ với máy tính
Hệ điều hành tương thích WINDOWS(WIN95, WIN98, WIN2000, WINXP)

 

Giá màn hình led P4 indoor

Như đã giới thiệu, màn hình P4 là dòng màn hình indoor rất thông dụng và phổ biến hiện nay thậm chí, màn hình led P4 indoor còn được xếp vào phân khúc phổ thông trên thị trường màn hình led. Vậy giá màn hình led P4 indoor ra sao? Chúng có đắt không? Để tính toán được giá màn hình led P4 indoor thì cần căn cứ vào 3 yếu tố chính sau đây:

Yếu tố diện tích màn hình

Xét về bản chất cũng như cấu tạo cơ bản của màn hình led P4 indoor thì chúng được ghép lại từ những module P4 riêng biệt tách rời. Chính vì lý do đó, nếu muốn tính giá của màn hình led P4 indooor ta sẽ dựa vào giá của module P4. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu diện tích màn hình led càng lớn, yêu cầu số lượng module càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Và ngược lại.

Yếu tố màn hình led cơ động hay cố định?

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư là màn hình led cố định hay cơ động thì giá của màn hình led P4 indoor cũng sẽ thay đổi. Bởi giá của màn hình cố định sẽ thấp hơn so với màn hình cơ động (tính trên cùng một diện tích). Vì xét về cấu tạo, màn hình cơ động yêu cầu 100% phải được lắp đặt dưới dạng cabinet và được trang bị đầy đủ khung cơ động, tủ điện, hệ thống dây điện, dây tín hiệu cùng hệ thống mặt nạ… Điều này giúp cho module được bảo vệ chắc chắn trong quá trình vận chuyển giữa các vị trí cần lắp đặt. Đồng thời nó cũng giúp tránh việc va đập gây ra tình trạng bong, hỏng mắt led. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc màn hình led cơ động lắp đặt bằng cabinet sẽ có chi phí cao hơn màn hình led cố định lắp đặt bằng module thông thường.

Vì sao chọn SUNTECH VIETNAM là nhà cung cấp ?

Công ty cổ phần Suntech Vietnam – đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt màn hình led số một hiện nay. Với phương châm làm việc “Uy tín – Chất lượng” Suntech cam kết:

– Cung cấp màn hình led chất lượng với đầy đủ CO CQ.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng.

– Bảo hành 24 tháng.

– Khắc phục lỗi hỏng nhanh.

– Giao hàng đúng đủ đảm bảo yêu cầu.

– Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0965.025.080

Fanpage:

https://www.facebook.com/ITsuntechvn

Related posts

Leave a Comment

http://w3-directory.com/