Hình thức vận chuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, tất cả các địa chỉ quý khách yêu cầu vận chuyển chúng tôi đều đáp ứng theo hình thức tốt nhất và cách thức vận chuyển nhanh nhất.

Hình thức 1: Nhân viên vận chuyển tận nơi theo yêu cầu

Hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở trong nội thành thành phố Hà Nội. Với hình thức này khách hàng sẽ được miễn phí phí vận chuyển nếu giá trị đơn hàng >2 triệu đồng.

Hình thức 2: Gửi chuyển phát nhanh

Với khách hàng ở ngoại thành và ngoại tỉnh chúng tôi sẽ gửi qua dịch vụ chuyển phát Viettel.Với hình thức này quý khách sẽ phải trả chi phí vận chuyển, tiền vận chuyển sẽ tùy theo khối lượng hàng và khoảng cách xa hay gần, và sẽ được trao đổi và thống nhất thông qua dịch vụ Viettel.

Hình thức 3: Gửi theo hình thức thu hộ phí (hình thức COD của dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel)

Hình thức này sẽ thực hiện như sau: Nhân viên Viettel sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ của quý khách hàng, quý khách sẽ nhận hàng và gửi tiền cho nhân viên, do có việc thu hộ phí nên phí dịch vụ theo hình thức này sẽ tăng thêm một chút so với việc chuyển phát nhanh, phí này cũng phụ thuộc vào số lượng tiền thu hộ.

Ngoài ra còn các hình thức khác như gửi theo xe khách nếu bạn là người ở gần các bến xe, hay nhà bạn trên đường đi của các tuyến xe, do xe chạy liên tục nên hình thức này cũng rất nhanh, thường khoảng 1 đến 2 ngày và có khi chỉ trong ngày là nhận được. Hay bạn không cần chuyển nhanh có thể yêu cầu chúng tôi chuyển phát thường….

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 096.502.5080 (Viber – Zalo)

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ TỐT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *