Tin tức

Lắp đặt màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời – giải pháp tối ưu quảng cáo dường như đã trở nên quá quen thuộc với ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời.  Màn hình led ngoài trời – giải pháp tối ưu quảng cáo dường như đã trở nên quá quen thuộc với ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt những câu hỏi như: Lắp đặt màn hình led ngoài trời có đắt không? ặc biệt những câu hỏi như: Lắp đặt màn hình led ngoài trời có đắt không? Việc lắp đặt màn hình led ngoài trời cần lưu ý những gì? Tất cả những thắc mắc trên của các bạn sẽ được Suntech giải đáp qua bài viết dưới đây…

Lắp đặt màn hình led ngoài trời có đắt không?

Từ lâu màn hình led ngoài trời đã được coi là giải pháp tiên phong lĩnh vực quảng cáo. Nó giúp giải phóng mặt tiền quảng cáo của các tòa nhà, tập đoàn. Hiệu quả quảng cáo cao vì nội dung đa dạng, thay đổi linh hoạt thu hút được sự chú ý của mọi người. Hơn thế nữa, mục đích là sử ngoài trời nên màn hình led cũng được trang bị những phụ kiện đi kèm. Để phục vụ cho việc chiếu sáng tốt dưới ánh sáng mặt trời, chống nước, chống gỉ…Đương nhiên kéo theo đó thì chi phí để lắp đặt màn hình led ngoài trời cũng sẽ cao hơn so với màn hình trong nhà.

Thi công, lắp đặt màn hình led ngoài trời

Muốn lắp đặt công màn hình led ngoài trời một cách nhanh chóng, đúng kĩ thuật ta cần chuẩn bị:

  • – Đủ số lượng module, nguồn, card đã được lựa chọn trước đó để tiến hành lắp ráp vào cabin
  • – Khung sắt được hàn theo kích thước đã yêu cầu từ trước
  • – Các vật dụng kèm theo như tua vít, kìm, dây nguồn, băng dính điện…

 

lắp đặt màn hình led ngoài trời

Tiến hành lắp ráp thi công màn hình led

Bước 1: Dựng khung, chuẩn bị nguồn điện

Bước 2: Tiến hành lắp ráp cabin lên khung

Bước 3: Sau khi hoàn thiện việc ráp cabin lên khung. Bật điện và cài đặt màn hình qua máy tính sau đó chạy thử để test màn hình trước.

 

Lắp đặt màn hình led ngoài trời cần lưu ý gì?

Khi tiến hành lắp đặt màn hình led ngoài trời KTV phải lưu ý:

  • Những thông số kĩ thuật như: ánh sáng, độ chịu nhiệt, chống nước, chống gỉ…đã đạt yêu cầu chưa?
  • Trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt màn hình led ngoài trời phải tránh va đập để không gây ảnh hưởng đến bóng đèn led
  • Kiểm tra nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt màn hình led ngoài trời. Tránh trường hợp chập điện hay điện không đủ mạnh để tải nguồn. Gây ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Suntech hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được thắc mắc. Mọi chi tiết vui lòng lieeb hệ cho chúng tôi. Đội ngũ Suntech luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: Nhà B4-1 ngõ 126 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Website: suntechvn.vn

manhinhledsmd.com ,

https://suntechled.vn/

https://suntechit.vn/

Related posts

Leave a Comment

http://w3-directory.com/