Ưu điểm tuyệt vời của màn hình LED quảng cáo

Ưu điểm tuyệt vời của màn hình LED quảng cáo!

Màn hình LED quảng cáo

Lẽ thường tình con người bị thu hút bởi những hình ảnh động, linh hoạt hơn so với những tấm biển quảng cáo lớn nhưng bất động như nhưng tấm Pano thường thấy.

Qua ngã tư, dừng đèn đỏ hay vòng xuyến, có vô vàn tấm biển quảng cáo sắc sỡ, nhưng chỉ có màn hình LED có thể làm người ta chú ý và có thể nán lại ít giây ngắm nhìn nó.

Màn hình LED ngoài trời

Ưu điểm

Phù hợp với môi trường

Màn hình lắp đặt ngoài trời được thiết kế chống nắng, mưa, ẩm, bụi bặm và các yếu tố ngoại lực gây ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình. Đặc biệt , độ sáng của màn hình LED ngoài trời lớn hơn nhiều so với màn hình LED trong nhà,  dưới điều kiện ánh sáng mặt trời thì màn hình LED vẫn đảm bảo mang lại hình ảnh hiển thị sắc nét nhất.

Tính năng hiện đại

Với tính năng hiện đại , các định dạng video, mp4, powerpoint, text,..  trình diễn dữ liệu từ nhiều nguồn, .dễ dàng thay đổi nội dung để khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Dễ dàng lắp đặt

Màn hình LED ngoài trời thường  được lắp đặt tại mặt tiền của các tòa nhà, trung tâm thương mại hướng ra các tuyến đường, nhất là các điểm dừng đèn tín hiệu nên nhận được sự chú ý từ đông đảo khách hàng. Hình ảnh hiển thị trên màn hình lớn nâng tầm đẳng cấp và mang lại hiệu quả quảng cáo cực kì hiệu quả.

Màn hình LED có thể lắp đặt ở nhiều nơi bởi sự đặc biệt của nó. Ởđâu có sự xuất hiện của khách hàng, ở đấy có màn hình quảng cáo. Đồng thời việc thi công lắp đặt màn hình LED cũng khá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Với sự phát triển rầm rộ như ngày nay, chi phí lắp đặt không quá cao, một lần đầu từ bạn có thể dùng đươc lâu dài. Tiết kiệm các chi phí maketing cũng như các chi phí quảng cáo khác của doanh nghiệp

SUNTECH VIETNAM  là sự lựa chọn ưu tiên của bạn !

Mọi thắc mắc về màn hình LED, màn hình LCD, màn hình VIDEO WALL các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0983.589.486

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp: Màn hình led

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *