Tin tức

4 bước thi công màn hình led P5 ngoài trời

Trong thời đại 4.0 – thời đại của ngành công nghiệp quảng cáo công nghệ số. Chúng ta không khó để bắt gặp nhưng bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led đầy màu sắc vô cùng thu hút. Không chỉ bắt mắt, màn hình led ngoài trời hay chính là màn hình led P5 ngoài trời còn tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh rất đáng kể cho doanh nghiệp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về màn hình led P5 ngoài trời, cùng việc thi công màn hình led P5 ngoài trời diễn ra như thế nào nhé…

Ứng dụng của màn hình led P5 ngoài trời

Trước khi tìm hiểu việc thi công màn hình led P5 ngoài trời diễn ra như thế nào? Suntech sẽ giới thiệu một số ứng dụng của nó để bạn thêm hiểu về màn hình led P5 ngoài trời nhé!

Màn hình led P5 ngoài trời được sử dụng cho: Quảng cáo tại các siêu thị – trung tâm thương mại, mặt tiền quảng cáo của các tòa nhà, tập đoàn, sân bay, triển lãm ngoài trời, sân vận động, màn hình sân khấu của các liveshow…

Ngoài tên gọi màn hình led P5 ngoài trời, nó còn được biết đến với cái tên màn hình outdoor. Việc sử dụng, lắp đặt thi công màn hình led P5 ngoài trời giúp cho nội dung sản phẩm của bạn được quảng cáo rõ nét và chân thực nhất đối với khách hàng của bạn.

thi công màn hình led p5 ngoài trời 2

Thi công màn hình led P5 ngoài trời

thi công màn hình led p5 ngoài trời

Quá trình thi công màn hình led P5 ngoài trời được diễn ra theo một dây chuyền hoạt động liền mạch. Dưới sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của các thành viên trong bộ phận kỹ thuật – thiết kế cùng các bên liên quan. Cụ thể việc thi công màn hình led P5 ngoài trời được diễn ra như sau:

  1. Khách hàng đã thống nhất về loại màn hình, giá cả và chất lượng sản phẩm với công ty cung ứng.
  2. Công ty cung ứng có nghĩa vụ lắp đặt, thi công màn hình led P5 ngoài trời đúng chất lượng sản phẩm. Bàn giao sản phẩm đúng thời gian như thỏa thuận của 2 bên.
  3. Trong quá trình thi công màn hình led P5 ngoài trời phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn ánh sáng, chống nước, chổng gỉ, chịu nhiệt.
  4. Sau khi công, công ty cung ứng cần sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, bảo trì sản phẩm cho khách hàng trong quá trình diễn ra các sự kiện.

SUNTECH VIETNAM – tự hào là công ty tiên phong giải pháp quảng cáo mới. Mọi thắc mắc về việc thi công màn hình led P5 ngoài trời hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment

0983589486

http://w3-directory.com/