Tin tức

Màn hình Led P5 – Tiên phong giải pháp quảng cáo

Màn hình Led hiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến đối với các doanh nghiệp và tư nhân. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ Led những năm gần đây thì cái tên “Màn hình Led P5” không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng để hiểu rõ vì sao màn hình Led P5 lại được coi là “tiên phong giải pháp quảng cáo”? Hãy cùng Suntech tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây…

Định nghĩa màn hình Led P5?

Đầu tiên về định nghĩa màn hình led P5, cũng tương tự như những loại màn hình Led khác. Màn hình led P5 là loại màn hình được ghép từ nhiều module P5. Với module P5 là loại module có mật độ điểm ảnh là 5mm và khoảng cách nhìn là 5m.

Màn hình Led P5 là loại màn hình rất được ưa chuộng khi lắp đặt ngoài trời. Với lợi thế là hiển thị trên diện thích rộng, có khả năng thu hút người nhìn. Đó là một trong những lý do màn hình led P5 được coi là tiên phong giải pháp quảng cáo.

Màn hình Led P5 ngoài trời

Trong dòng màn hình led ngoài thì P5 được coi là dòng màn hình “Quốc dân” rất được yêu thích. Màn hình led P5 được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần SUNTECH VIETNAM. Màn hình led P5 ngoài trời có module P5 (outdoor) đạt đến độ phân giải HD, thậm chí là full HD. Cho hình ảnh hiển thị luôn chân thực và rõ nét nhất.

Ngoài ra, màn hình led P5 ngoài trời còn có nhiều ưu điểm khác như chất lượng và giá tiền, để khách hàng có thể sở hữu một màn hình led ngoài trời mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Màn hình led P5 outdoor là loại màn hình đứng đầu về chất lượng hình ảnh trong tất cả các loại màn hình led ngoài trời.

Ứng dụng của màn hình led P5

Luôn nằm trong top những màn hình được ưa chuộng nhất hiện nay về cả giá và chất lượng, màn hình led P5 ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Hiện màn hình led P5 thường được sử dụng:

  • Sử dụng làm biển quảng cáo tại các trung tâm thương mại, tiền sảnh của các tòa nhà, tập đoàn…
  • Sử dụng làm màn hình sân khấu, tổ chức sự kiện, các liveshow ngoài trời…

Với chất lượng hình ảnh tốt, giá thành hợp lý màn hình led P5 luôn được đánh giá là dòng sản phẩm tiềm năng hứa hẹn sẽ chiếm vị thế trong ngành công nghiệp màn màn hình led.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn kịp thời, hãy liên lạc ngay với chúng tôi – Đội ngũ Suntech Vietnam luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080
Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment