Chưa được phân loại

Led sân khấu tích hợp công nghệ thông minh

Led sân khấu hay còn được gọi là màn led sân khấu và tên đầy đủ là màn hình led sân khấu. Led sân khấu được coi là cuộc cách mạng hiển thị, là giải pháp tiên phong cho lĩnh vực hiển thị và trình chiếu. Hôm nay Suntech sẽ cùng bạn tìm hiểu những công nghệ làm cho màn hình led sân khấu thông minh hơn…

Led sân khấu tích hợp công nghệ thông minh

Ngày nay với sự tiên tiến của khoa học cùng sự khôn ngoan của ứng dụng công nghệ. Các sản phẩm màn hình led nói chung và led sân khấu nói riêng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cho dù đó là ứng dụng thông minh của cảnh. Hay là những thiết kế, sắp xếp màn hình led sân khấu sáng tạo thu hút khán giả… Tất cả đều phản ánh sự phát triển của công nghệ.

Led sân khấu tạo hiệu ứng ảo ảnh và sân khấu kĩ thuật số

Thông thường khi lắp đặt và thiết kế màn hình led sân khấu sẽ là một màn hình rộng khắp sân khấu. Nhưng đó chỉ là thiết kế truyền thống mà thôi. Hiện nay với việc sử dụng một số màn hình led sân khấu cỡ lớn mang lại hình ảnh sắc nét nhất, ở góc nhìn rộng nhất. Để khán giả có thể thưởng thức hiệu ứng “ảo ảnh” rõ ràng và sống động dù ở mọi góc nhìn.

Tích hợp led sân khấu

Tại lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 được tổ chức ở Philippines. Ban tổ chức đã sử dụng nhiều dải màn hình led sân khấu nhỏ – độc lập. Các dải màn hình với chiều dài, chiều rộng khác nhau nhưng được tích hợp tạo thành một màn hình led sân khấu thống nhất về mặt cấu trúc và trình chiếu. Bằng việc thiết kế màn hình led sân khấu đầy thông minh và sáng tạo trên, đã thể hiện các hiệu ứng hình ảnh ngoài sức tưởng tượng. Và đạt được cú sốc thị giác tuyệt vời ngoài mong đợi cho khán giả. Giúp lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 thành công tốt đẹp.

Thành công trong việc tích hợp công nghệ thông minh cho led sân khấu

Màn hình hiển thị led sân khấu đại diện cho triển vọng sống động của cuộc sống công nghệ số. Và mở đường cho việc phát triển tạo hiệu ứng ảo ảnh – ảnh 3D cho sân khấu kỹ thuật số.

Giải pháp trên giúp kích thích trí tưởng tượng của người xem. Khơi gợi sự tò mà và thích thú. Đồng thời cho người xem có những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM
Địa chỉ: số 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.025.080

Facebook: https://www.facebook.com/manhinhledsu

Related posts

Leave a Comment