Các yêu cầu về hiệu suất hiển thị LED và lựa chọn mắt LED

Các yêu cầu về hiệu suất hiển thị LED và lựa chọn mắt LED

Lựa chọn màn hình led

 Màn hình LED- công cụ quảng cáo ngày càng trở nên thông dụng trên thị trường, cũng là loại ứng dụng trong rất nhiều thiết bị. Bởi những ứng dụng to lớn của nó nên việc tìm hiểu và hiểu rõ về chúng là cần thiết. Trong bài viết của trang web đã đưa ra sự giới thiệu cơ bản, đặt nền móng cho sự nghiên cứu sâu hơn sau này. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những kiến thức liên quan đến màn hình LED, bao gồm 2 lĩnh vực, đó là yêu cầu hiệu suất và lựa chọn mắt led, hy vọng có thể giúp được các bạn.

Các yêu cầu hiệu suất của màn hình LED.

– Trong màn hình LED, mạch điều khiển chính là các mạch tích hợp ổ quang điện. Mạch điều khiển và chất lượng quang điện được xác định bằng chất lượng của thiết bị IC, nên bảo đảm chất lượng của các thiết bị IC sẽ bảo đảm chất lượng của mạch điều khiển quang điện hay chính là mạch điều khiển trong mỗi module led.

Module LED P2

– Màn hình led là tổ hợp của một số thiết bị cấu thành như : Module, Bộ đổi nguồn, Card điều khiển…Chính vì vậy chất lượng của màn hình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên khi chọn lắp màn hình led ta nên cân nhắc chọn những đơn vị thi công có tư vấn hợp lý với nhu cầu và đầu moói nhập hàng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng…

– Nguồn của màn hình LED, các yêu cầu chung trong 5 năm, cần phải nhỏ hơn 1% tỉ lệ lỗi. Chất lượng nguồn cấp được xác định bởi nhà chế tạo nguồn, độ ổn định chung của nguồn cấp ngày nay tương đối tốt, chúng ta nên chọn các nhãn hiệu và chất lượng tốt để được đảm bảo.

– Trong quá trình hoạt động thì tỷ lệ lỗi điểm màu là 0,03 ‰, thời gian và chế độ hoạt động cũng ảnh hưởng tới khá nhiều tuổi thọ của màn hình LED.

 

module-p4-2

Màn hình LED và các lựa chọn mắt LED

Đầu tiên phải chọn nhãn hiệu tốt, tiếp đó lựa chọn các thông số kỹ thuật tốt, để màn hình LED có thể đạt được chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, về cơ bản các thông số sau đây:

  • Kích thước mắt led sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến:

+ Công suất tiên thụ của màn hình led.

+ Góc nhìn tối ưu.

+ Độ tương phản ánh sáng.

+ Tuổi thọ IC.

+ Cấu hình điều khiển.

  • Chỉ số IP:

Chỉ số này quyết định tính chất của màn LED (indoor or outdoor), khả năng chống nước và chống bụi…

  • Độ sáng:

Diện tích mắt LED sẽ tác động đến độ sáng của màn hình LED, thường độ sáng mắt LED cao hơn các yêu cầu của độ sáng màn hình LED.

  • Bước sóng mắt LED:

Nó sẽ tác động lên màu sắc hiển thị LED, thường với bước sóng, màu đỏ là 640nm, xanh lục là 525nm, xanh lam là 470nm.

Màn hình LED trong nhà

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng khi sử dụng màn hình LED. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với màn hình LED.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về màn hình LED, màn hình LCD, màn hình VIDEO WALL các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0983.589.486

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp:

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED cố định

Màn hình LED cơ động

Màn hình ghép VIDEO WALL

Màn hình LCD cột đứng

Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình microLED

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *