Tin tức

Màn hình Led trong nhà

Màn hình LED trong nhà được ứng dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng. Sử dụng làm màn hình quảng cáo sản phẩm, truyền tải tin tức khuyến mại. Màn hình còn được sử dụng làm màn hình Led sân khấu tại các Trung tâm tiệc cưới để trình chiếu video, hình ảnh tất cả đám cưới, sự kiện, quán bar.

MÀN HÌNH LED P4 LÀ GÌ?

Chữ P là viết tắt của Pixel – có nghĩa là “điểm ảnh”, con số đi theo chữ cái P là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm. Như vậy có thể hiểu màn hình LED P4 nghĩa là loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 4mm.

Là loại màn hình LED cỡ lớn có kích thước tùy biến, được dùng sử dụng để hiển thị hình ảnh, video tận dụng quảng cáo, trình chiếu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, văn bản text…

Cũng như các loại màn hình LED khác thì màn hình LED P4 có thể được lắp đặt cả ở trong nhà (màn hình led trong nhà) lẫn ngoài trời. Điểm khác biệt lớn nhất chính là đối với màn hình lắp đặt ngoài trời cần có độ sáng ổn định, có khả năng chống lóa dưới ánh sáng mặt trời và chống nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lắp đặt với kích thước mogn muốn để thu được hiệu quả tối đa.

Phạm vi sử dụng màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà được ứng dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng. Sử dụng làm màn hình quảng cáo sản phẩm, truyền tải tin tức khuyến mại. Màn hình còn được sử dụng làm màn hình Led sân khấu tại các Trung tâm tiệc cưới để trình chiếu video, hình ảnh tất cả đám cưới, sự kiện, quán bar.

Ngoài ra màn hình LED trong nhà còn được tận dụng tại tất cả các cơ quan tổ chức có nhu cầu thay màn hình chiếu truyền thống. Màn hình LED ứng dụng khi tổ chức họp, thông báo, giao ban, hoặc làm màn hình truyền tải khẩu hiệu.

 

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÀN HÌNH LED P4 TRONG NHÀ

1. Hình ảnh rõ nét, trung thực sinh động

Màn hình LED P4 hay các màn hình LED nói chung được tạo nên bởi các điốt phát sáng tạo nên độ tương phản cao cho hình ảnh rõ nét (thông số tương phản động (DCR) vượt mức 1000.000:1, gấp hàng chục lần so với LCD cho hình ảnh có chiều sâu, sống động hơn. Chính vì ưu điểm này mà màn hình LED nói chung hay màn hình LED P4 tạo được sức cạnh tranh ngay từ khi nó xuất hiện và dần thay thế những màn hình trước kia.

2. Tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ làm việc thấp hơn rất nhiều

Màn hình LED P4 được tích hợp bởi các module LED bao gồm các chip Led (bóng LED), bóng đèn LED được biết đến với mức tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất chiếu sáng cao mà vẫn tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vì tiết kiệm điện nên màn hình LED P4 hay các màn hình LED luôn là lựa chọn số 1 của rất nhiều người, thực sự là ứng dụng của thời hiện đại.

Nhiệt độ làm việc của đèn LED cao hơn nhiệt độ của môi trường khoảng 5-80 độ C, thấp hơn đèn huỳnh quang thông thường khoảng 13 đến 25 độ C.

3. Tuổi thọ cao, mỏng và nhẹ

Công nghệ LED được cho là có tuổi thọ hoạt động bền bỉ nhất. Màn hình LED có tuổi thọ lên đến 100.000 h, gấp đôi so với màn hình LCD. Không những hoạt động bền bỉ, liên tục.

màn hình led trong nhà 3

Màn hình LED nói chung và đặc biệt P4 còn được thiết kế ấn tượng siêu mỏng và nhẹ. Được thiết kế dưới dạng các tủ cabinet khiến việc vận chuyển, thi công tương đối dễ dàng, có thể lắp đặt với bất cứ kích thước nào.

4. Thân thiện với môi trường

Màn hình LED P4 hay các loại màn hình LED khác không hấp thụ tia cực tím, không chứa thủy ngân và những chất có hại như chì trong các mối hàn vì vậy không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe của người xung quanh.

5. Điều khiển dễ dàng

Sử dụng màn hình LED P4 khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi độ sáng tối của màn theo yêu cầu. Màn hình LED P4 được thiết kế cho cả hoạt động trong không gian kín (indoor) đến hoạt động trong điều kiện thời tiết ngoài trời (outdoor) phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Màn hình có thể hoạt động dựa trên hệ điều hành đơn giản, được cài đặt hoặc phát trực tiếp hoàn toàn theo ý người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, ta hoàn toàn có thể lí giải được vì sao màn hình LED  trong nhà P4 hay các loại màn hình LED khác được sử dụng rộng rãi đến như vậy.

màn hình led trong nhà 2

Tuy nhiên, không phải loại màn hình LED nào cũng đạt được những ưu điểm trên. Với màn hình LED P4 chất lượng kém sẽ không thể đáp ứng nhu cầu hoạt động và tạo nên những ưu thế của công nghệ LED. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn lắp đặt màn hình LED có chất lượng tại địa chỉ uy tín.

 

Liên hệ

màn hình led trong nhà module p4

Quý vị đang nghiên cứu, lựa chọn loại màn hình chất lượng sử dụng trong nhà, Leb P4 là loại màn hình Led quý vị không nên bỏ qua. Để được tư vấn, lắp đặt màn hình Led P4 trong nhà, quý vị hãy liên hệ tới Suntech VietNam. Suntech VietNam là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực màn hình Led. Suntech Vietnam tư vấn tận tình công trình, lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Mọi thắc mắc về màn hình LED trong nhà, màn hình LCD, màn hình VIDEO WALL các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0983.589.486

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo!

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

màn hình led trong nhà

màn hình led trong nhà

màn hình led trong nhà

Related posts

Leave a Comment

0983589486