Lựa chọn màn hình ghép phù hợp

Vị trí sử dụng để đặt màn hình

Đối với việc đặt màn hình ghép ở trong nhà thì chúng ta cần chú ý tới ánh sáng, không gian, nội thất của cả căn phòng sao cho màn hình ghép trở nên nổi bật và tạo nhiều chú ý nhất. Còn với những đơn vị có ý định sử dụng màn hình ghép ở ngoài trời thì cần chú ý hơn về độ bền. Cần lựa chọn các giải pháp mà có độ bền cao hơn, có khả năng chịu được một vài dạng thời tiết xấu.

Mục đích sử dụng màn hình ghép của công ty hoặc doanh nghiệp

Tùy theo mục đích sử dụng của công ty hoặc doanh nghiệp thì màn hình ghép có thể dùng để quảng cáo sản phẩm, chiếu các video, ảnh nghệ thuật hoặc đơn giản hơn chỉ là để giám sát hoặc theo dõi. Với nhưng đơn vị dùng cho quảng cáo thì cần lựa chọn giải pháp có màn hình màu sắc đẹp, chân thực để thu hút người xem. Với đơn vị chỉ dùng để quan sát hay giám sát thì có thể sử dụng các giải pháp màn hình chất lượng ảnh thấp hơn để có thể giúp giảm giá thành sản phầm vừa vẫn có thể phục vụ được công việc của mình.

Tỉ lệ bố cục màn hình ghép

Việc chọn lựa tỉ lệ màn hình rất quan trọng khi trình chiếu. Cần phải xác định được nội dung mình cần trình chiếu có tỉ lệ bao nhiêu. Nếu trình chiếu ảnh hay video thì tỉ lệ thường là 16:9 hoặc 4:3, khi chọn màn hình ghép nên chọn theo tỉ lệ này nếu không sẽ gặp trường hợp bị méo ảnh, hình hoặc xuất hiện dải đen trên màn hình có thể gây khó chịu cho người xem.

Lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng

Vì màn hình ghép cũng là linh kiện điện tử mà linh kiện điện tử sử dụng theo thời gian có thể xuống cấp hoặc hỏng hóc. Vì vậy cần phải lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kì, phát hiện các lỗi sớm để sủa chữa tránh để khi hỏng hóc quá nhiều làm gián đoạn sử dụng của màn hình ghép

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0983.589.486

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp:

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED cố định

Màn hình LED cơ động

Màn hình ghép VIDEO WALL

Màn hình LCD cột đứng

Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình microLED

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *