Màn hình LED công nghệ mới

Những điểm nổi bật với màn hình LED công nghệ mới

Màn hình LED công nghệ mới

Ngày nay, màn hình LED đang nhanh chóng thay thế các màn hình LCD, một công nghệ phát triển của tương lai. Ở đây chúng ta sẽ chỉ ra một vài điểm cần chú ý với màn hình LED mới.

Các màn hình LED sử dụng các đi-ốt phát quang, đây chính là thành tựu mới nhất của công nghệ. Với tốc độ phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp thì việc quảng bá thương hiệu ngày càng được chú trọng.

Màn hình LED ngoài trời

Các chủ doanh nghiệp và các công ty đang nhanh chóng tận dụng việc quảng cáo ngoài trời để mở rộng quy mô, giới thiệu sản phẩm và uy tín của công ty.

Bảng tin điện tử dưới dạng đèn LED chuyên dụng đang được sử dụng trong các biển hiệu trên đường cao tốc và các con đường đông đúc để có thể tập trung sự chú ý của người xem.

Đặc tính khác biệt của màn hình LED với LCD

Nếu bạn muốn mua được một màn hình LED tốt, bạn phải thấy được các đặc tính đặc biệt của LED mà khiến chúng trở nên khác biệt so với LCD:

  • LED không sử dụng sợi đốt

Hiệu quả hơn và sáng lâu hơn, là công nghệ chiếu sáng tiên tiến, tiêu thụ ít điện năng hơn, chúng được dùng phổ biến trong nhiều ứng dụng, các mạch điện điều khiển phức tạp, giúp cho việc chiếu sáng hiệu quả hơn.

  • Thích ứng với thời tiết

Các màn hình LED có thể làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và có những thiết kế để chống ăn mòn của thời tiết.

  • Thiết bị thân thiện với môi trường.

Vì nó không phát ra bất kỳ khí độc hại nào ra ngoài môi trường. Chính điều này khiến chúng trở nên được ưa chuộng bởi khách hàng và các chủ doanh nghiệp trong việc quảng cáo ngoài trời..

Thông số quan trọng để đánh giá màn hình LED

Bên cạnh các tính năng nổi bật trên, bạn cũng phải biết các yếu tố thiết yếu khi mua màn hình LED. Các thông số quan trọng nhất để đánh giá khi mua LED được chỉ ra như sau:

  • Kích thước màn hình, khoảng cách giữa các Pixel, độ phân giải của màn hình, đánh giá độ dài của màn hình LED sao cho phù hợp.
  • Thận trọng và dự trữ không gian cho việc lắp đặt và bảo trì. Khả năng tương thích của phần mềm và phần cứng là một điểm cần được chú ý và quan tâm. Lựa chọn bộ xử lý hình ảnh sao cho phù hợp với độ phân giải màn hình.

Liên hệ

Đến với SUNTECH VIETNAM khách hàng sẽ được tư vấn để có được giải pháp tối ưu và lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc về màn hình LED, màn hình LCD, màn hình VIDEO WALL các bạn có thể liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECH VIETNAM

Hotline: 0983.589.486

SUNTECH chuyên cung cấp các giải pháp:

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED cố định

Màn hình LED cơ động

Màn hình ghép VIDEO WALL

Màn hình LCD cột đứng

Màn hình LCD treo tường

Màn hình LCD cảm ứng

Màn hình microLED

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – KỸ THUẬT TRÁCH NHIỆM – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *