Tin tức

Thành phố công nghệ – Xu hướng của thế kỷ 21

màn hình led thành phố thông minh
thành phố thông minh công nghệ phát triển

Thành phố công nghệ là gì?

Thành phố công nghệ là khu vực đô thị sử dụng các loại cảm biến thu thập dữ liệu điện tử khác nhau cung cấp thông tin được sử dụng để quản lý tài sản nghiêm ngặt và tài nguyên một cách đồng bộ hiệu quả.
Dữ liệu này bao gồm dữ liệu được thu thập từ thành phố, thiết bị và tài sản được xử lý và phân tích để giám sát và quản lý hệ thống cầu đường và giao thông, nhà máy điện, mạng lưới cấp nước, quản lý chất thải, thực thi pháp luật, hệ thống thông tin, trường học, thư viện, bệnh viện và tất cả cộng đồng khác services.

Khái niệm thành phố công nghệ tích hợp công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) và các thiết bị vật lý khác nhau được kết nối với mạng (Internet của vạn vật hoặc IoT) để tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt động và dịch vụ của thành phố mà ở đó mọi thứ đều có thể kết nối lại với nhau

Hệ thống thông minh.

Được thiết kế cho hệ thống thành phố thông minh hơn. Cột thông minh là cột đèn có đèn LED chiếu sáng thông minh và camera phân tích nhận diện khuôn mặt sử lý phát nguội các phương tiện lưu thông trên đường hoặc thậm chí có thể là Hệ thống EVC (Sạc xe điện).

Khác với khả năng sử dụng công nghệ Macro không dây, tế bào nhỏ hoặc 5G của OEM và được xây dựng với màn hình LED. Vì vậy, Smart City cung cấp nhiều dịch vụ cho cư dân thành phố. Các phần không thể thiếu của cực thông minh như sau:

Smart City có cơ sở hạ tầng tháp viễn thông để phù hợp với thẩm mỹ thành phố và sẵn sàng cung cấp công nghệ sắp tới là 4G và 5G

Đèn đường LED năng lượng mặt trời và điều khiển từ xa

Dịch vụ điểm truy cập Wi-Fi public cho thành phố

Camera giám sát để phát hiện vi phạm an toàn và đỗ xe

Các cảm biến môi trường để theo dõi Airquality, ôn hòa

Điểm sạc xe điện để thúc đẩy sử dụng xe điện trong thành phố

Ứng dụng dựa trên thiết bị di động có chức năng của SoS

Tập trung trung tâm chỉ huy và kiểm soát để giám sát việc thực hiện các giải pháp thông minh.

Cáp quang cho băng thông tốt hơn cho người dùng Wi-Fi / cung cấp đường truyền cho các nhà khai thác viễn thông.

Màn hình LED độ nét cao cho thấy thời tiết và chất lượng không khí, ngập lụt và làm nổi bật các khu vực rủi ro trên bản đồ. Và cũng quảng cáo thương mại.

man-hinh-led-hoi-truong
man-hinh-led-hoi-truong

Kết luận

Công ty màn hình LED SUNTECH VIETNAM đã sẵn sàng cho một thành phố thông minh và cung cấp tất cả các loại giải pháp hiển thị LED. Đối với màn hình cực sáng, chúng tôi có thể cung cấp màn hình có độ phân giải cao P2, P2.5, P3, P4, P5. Hãy liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi cùng nhau xây dựng một thành phố xanh và thông minh hơn.

Related posts

Leave a Comment