5 điều lưu ý trước khi lắp đặt màn hình LED trong nhà

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt một chiếc màn hình LED . Sau đây Suntech Vietnam xin chia sẻ 5 điều nên lưu ý để bạn có thể lựa chọn được màn hình LED phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Sau đây là 5 điều cần lưu ý trước Lắp đặt màn hình LED trong nhà :

1. Góc nhìn phù hợp lắp đặt màn hình LED trong nhà

Để chọn mua màn hình LED thì góc nhìn rất quan trọng vì nó quyết định được số người có thể xem được màn hình LED một cách rõ ràng nhất. Góc nhìn rộng thì nhiều người có thể quan sát được nội dung hiện thị nhiều hơn. Cũng có thể tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Góc nhìn màn hình LED

2. Màu sắc của màn hình

Màu sắc của màn hình cũng rất quan trọng trong hiện thị hình ảnh . Nếu sản phẩm module không cùng nhà sản xuất, không cùng lô sản xuất sẽ dẫn đến sai lệch về màu sắc hiện thị giữa các module liền kề nhau.

Màu sắc màn hình LED

3. Độ sáng của màn hình

độ sáng màn hình LED

Độ sáng cao quá sẽ làm mắt của chúng ta bị tổn thương . Nhưng nếu mờ quá thì sẽ không quan sát được rõ nội dung trên màn hình LED. Độ sáng với màn hình LED trong nhà nên giao động từ khoảng 800 – 1200 cd/m2. Tùy thuộc vào độ sáng của không gian lắp đặt nên tăng chỉnh độ sáng cho phù hợp.

4. Mắt LED

mắt LED 

Mắt LED sẽ quyết định độ sáng của màn hình. Có 2 loại mắt LED đang được sử dụng đó là: LED SMD trắng đen và LED SMD đen. Với mắt LED SMD đen thì được áp dụng với loại màn hình có độ phân giải bé hơn 5mm, vì vậy, nó phù hợp với màn hình LED trong nhà. Với mắt LED SMD trắng đen thì phù hợp với các màn hình LED ngoài trời.

5. Kích thước màn hình LED

kích thước chuẩn để lắp đặt màn hình LED trong nhà

Tùy thuộc với không gian nơi mà bạn muốn lắp đặt màn hình LED để bạn lựa chọn kích thước màn hình cho phù hợp.Nếu sử dụng một màn hình quá nhỏ so với không gian rộng và số lượng người nhìn sẽ nhìn không rõ những nội dung được hiển thị trên màn hình. Hơn nữa, kích thước màn hình nhỏ sẽ không hiển thị được chuẩn các độ phân giải màn hình như Full HD, 2K,4K,16:9,.. dẫn đến việc hình ảnh không chất lượng. Nếu sử dụng một màn hình quá lớn cho một không gian hẹp sẽ gây cảm giác chói, khó chịu cho người nhìn, hơn nữa lại tốn kém chi phí.

Liên hệ

Những chia sẻ ở trên là thực tế do khách hàng phản hồi do Suntech thu nhận được trong những năm qua cũng nhiều lưu ý khác xem thêm tại đây. Để được tư vấn lắp đắt và mua các sản phẩm về màn hình LED trong nhà, ngoài trời và mua các linh kiện sản phẩm cho màn hình LED.

Vui lòng liên hệ tới Hotline : 096.502.5080 (Viber – Zalo) Để biết thêm thông tin chi tiết .

Địa chỉ : 184 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội .

Email : pkd.suntechvn@gmail.com

Theo dõi những tin tức mới tại : suntechled.vn

Tin tức liên quan tại đây:

https://suntechled.vn/lua-chon-dung-man-hinh-led/

http://suntechled.vn/cac-loai-man-hinh-led-quang-cao-nao-dang-thuc-su-tot-nhat-2019/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *