Tin tức

Màn hình led cong là gì ?

Màn hình led cong được nghiên cứu và phát hiện vào những năm gần đây. Mục tiêu chính ban đầu của công nghệ này được áp dụng lên các thiết bị điện tử di động. Sau được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm màn hình led.

Màn hình led cong là gì ?

Là Loại màn hình được ghép từ tấm module led cong có độ uốn dẻo dai thay vì thẳng như tấm module thông thường. Hình ảnh thường thấy của màn hình led cong thì có độ nét cao nhưng vẫn mềm mại và mạnh mẽ. Cũng giống như màn hình led thông thường nó có thể liên kết đồng bộ.

Module led cong trong nhà 1
Module led cong trong nhà 1

Điểm khác biệt giữa màn hình led cong và màn hình led phẳng

So với màn hình led phẳng thì màn hình led cong có cho người sử dụng có cái nhìn rộng mắt hơn khi xem. Với thiết kế riêng biệt thì màn hình led cong khi ngồi chính giữa sẽ có cảm giác không gian rộng hơn.
Việc thi công lắp đặt thì màn hình led cong trong quá trình thi công lắp đặt, sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn bình thường. Để bề mặt hiển thị không bị lòi lõm, hở do các tấm module ghép lại cần tính toàn tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Ưu điểm và nhược điểm của màn hình led cong

Ưu điểm:
Trọng lượng: rất nhẹ vì thành phần tạo lên module được làm từ mạch in và cao su nên một cách tự nhiên. Hơn thế với thiết kế nhỏ gọn, làm tăng tính chất nhẹ cho từng tấm module.
Lắp đặt dễ dàng: nhanh chóng vì nó có trọng lượng nhẹ hơn các tấm module thông thường và đơn giản hóa được việc lắp đặt. Không mất nhiều thời gian để hoàn thành công trình.
Độ bền: Nhìn vẻ bề ngoài của thiết kế màn hình led cong sẽ thấy rất dễ vỡ nhưng không phải vậy. Với công nghệ led cong, bạn sẽ
Sự linh hoạt: muốn hướng đến từ nhà sản xuất. Bạn có thể uốn cong, gập nó lại mà không bị gãy.

Nhược điểm:
Chi phí lắp đặt: màn hình led cong tương đối cao vì là công nghệ mới được đưa vào sử dụng và do vật liệu sử dụng khác so với màn hình led thông thường.
Màu sắc hạn chế: Với tính chất cong của tấm module cho nên việc nhà sản xuất hạn chế sử dụng dải màu sắc với những tấm module phẳng. Hiện nay các nhà sản xuất
vẫn đang cố gắng khắc phục được nhược điểm này.

màn hình led cong trong nhà 2
module led cong trong nhà

Ứng dụng của màn hình led cong

Màn hình led cong được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống đặc biệt là quán bar, karaoke, rạp chiếu phim.

Trong các lĩnh vực quảng cáo được ứng dụng rất nhiều. Màn hình led cong được lắp đặt nhiều giữa các toàn nhà cao tầm hay giữa những ngã tư. Nhắm tới quan sát từ nhiều phía. Người đi đường có thể chú ý tới một cách dễ dàng.

So với màn hình LED phẳng thông thường thì màn hình LED cong phù hợp hơn trong khi đặt trên các sân khấu, trung tâm thương mại, phòng triển lãm.


Một số câu hỏi liên quan khác

Thời gian giao hàng của sản phẩm này mất bao lâu ?

Đối với các sản phẩm thông thường thì từ 5-7 ngày (tùy vào kích thước của sản phẩm). Nhưng đối sản phẩm là màn hình led thì khoảng thời gian lên đến 10-12 ngày vì phải tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm này có chế độ bảo hành bao lâu ?

Tất cả mọi sản phẩm của Suntech đều có chế độ bảo hành từ 12 tháng trở lên.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán màn hình LED cong. Trong đó Suntech VietNam cũng là nơi các bạn có thể tham khảo. Công ty cổ phần Suntech VietNam chuyên cung cấp tất cả các loại màn hình led, màn hình ghép uy tín chất lượng cao tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm liên hệ ngay 096.502.5080.

Related posts

Leave a Comment

http://w3-directory.com/